Các chương trình học bổng

1. Học bổng học thuật và tài năng cho khối lớp 6, 7, 8

Học bổng Học thuật & Tài năng dành cho khối lớp 6,7 & 8 được tích hợp với giáo trình học thuật bổ trợ và nâng cao môn Toán và Tiếng Anh, đồng thời hướng tới những học sinh có đam mê phát triển bản thân đối với một trong các lĩnh vực Thể thao, Hội họa và  m nhạc bằng cách nuôi dưỡng và ươm mầm tài năng của các em thông qua hỗ trợ tài chính và các cam kết của chương trình.

Học bổng có giá trị lên đến 50% đối với ba năm của chương trình học (Lớp 6,7,8). 

Chi tiết xem tại: Academic & Talent Programme (G6,7,8)

2. Học bổng IGCSE cho khối lớp 9

Học bổng IGCSE cho khối lớp 9 được thành lập nhằm xây dựng nền móng học thuật vững chắc, tập trung chủ yếu vào thành tích học tập của học sinh.

Học bổng dành cho học sinh thuộc khối lớp 9 đã hoàn thành chương trình học của lớp 8 tại trường đang theo học và học sinh có trình độ ngoại ngữ tốt và/hoặc đạt được thành tích cao trong học tập.

Xem chi tiết tại: IGCSE Scholarship Programme (G9)

3. Chương trình học bổng Pre-DP dành cho khối lớp 10

Chương trình học bổng Pre-DP được xây dựng với mục đích thu hút các học sinh có thành tích học tập và có khả năng theo học chương trình IBDP ở lớp 11 & 12, tập trung chủ yếu vào năng lực học thuật của học sinh.

Học sinh khối lớp 10 Pre-DP sẽ tiếp tục học chương trình IGCSE với học sinh năm hai của chương trình IGCSE. Bên cạnh đó, học sinh sẽ học các môn học khác tập trung vào một số kỹ năng cụ thể (đặc biệt kỹ năng ngoại ngữ tiếng Anh) để chuẩn bị cho Lớp 11 & 12. 

Xem chi tiết tại: Pre-DP Scholarship Programme (G10)

4. Chương trình học bổng IBDP dành cho khối lớp 11

Chương trình học bổng IBDP tạo cơ hội cho các em học sinh tiềm năng, mong muốn theo đuổi chương trình học danh giá IBDP tại một môi trường học chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm. 

Chương trình IBDP là một chương trình học 2 năm dành cho học sinh trong độ tuổi từ 16-17. Việc hoàn thành tốt chương trình IBDP sẽ là cánh cửa rộng mở cho các em học sinh bước vào với các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Xem chi tiết tại: IB DP Scholarship Programme (G11)

5. Chương trình tài năng dành cho khối lớp 9, 10, 11

Chương trình tài năng dành cho khối lớp 9, 10, 11 dành cho học sinh có trình độ ngoại ngữ tốt và/hoặc đạt được thành tích cao trong học tập và có năng khiếu trong một trong các lĩnh vực Thể Thao/ m nhạc/Hội họa. 

Giá trị học bổng lên đến 60% dành cho toàn bộ các năm học của chương trình IGCSE, Pre DP và IBDP.

Xem chi tiết tại: Talent Scholarship Programme (G9,10,11)